HỘI NGHỊ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán b

Chiều ngày 02/5/2024, tại thị trấn Tân Phong, Huyện ủy Quảng Xương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có các đồng chí Lê Huy Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Thị Sơn, UV BTV, Phó chủ tịch HĐND, phụ trách HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Mai, UV BTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện. dự hội nghị còn có Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch, Uỷ ban MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức; cấp ủy 35 chi bộ của thị trấn Tân Phong.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Mai, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Xương:

1- Đ/c: Nguyễn Thị Hòa - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Tân Phong - Đảm nhiệm chức vụ HUV, Phó chủ nhiệm thường trực UBKT Huyện ủy.

2- Đ/c: Lê Hữu Mai - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phụ trách Đảng bộ thị trấn Tân Phong.

3- Đ/c: Trần Thăng Hồng - ĐUV, Phó chủ tịch HĐND phụ trách HĐND thị trấn Tân Phong.

Anh-tin-bai
 Đồng chí Lê Huy Kỳ - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hòa, đồng chí Lê Hữu Mai

và đồng chí Trần Thăng Hồng

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Huy Kỳ, Phó bí thư Thường trực huyện Quảng Xương mong muốn ở cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, sớm ổn định để bắt tay ngay vào công việc. Quan tâm nắm bắt tình hình, phát huy kinh nghiệm, tinh thần, trí tuệ, xây dựng mối đoàn kết trong đơn vị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổ chức phân công.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Huy Kỳ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận nhiệm vụ

Đảng bộ thị trấn Tân Phong cần quan tâm mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí yên tâm công tác, giữ vững đoàn kết để lãnh đạo Đảng và nhân dân phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa phát biểu tại lễ công bố

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy đã giao nhiệm vụ mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, năng lực công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, sẵn sàng cống hiến hết mình trong lĩnh vực được giao và đồng chí cũng đã bày tỏ tâm gần 4 năm gắn bó với thị trấn Tân Phong trên cương vị là bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND với nhiều tâm tư tình cảm đối với đơn vị thị trấn Tân Phong

Anh-tin-bai

Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Tân Phong tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ

Bùi Thúy - CCVHXH
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TÂN PHONG - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Thị trấn Tân Phong - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa Tel: ; Fax:
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn
Người phát ngôn: Ông Văn Doãn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.