Đồng chí Đoàn Đình Tùng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thi trấn Tân Phong
Sáng ngày 01/7/2024, HĐND thị trấn Tân Phong khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 11(kỳ họp chuyên đề) về công tác cán bộ
Anh-tin-bai

Đồng chí: Trần Thăng Hồng, phó Chủ tịch HĐND thị trấn, chủ trì kỳ họp khai mạc hội nghị.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hải Đăng, HUV, Phó ban thưởng trực Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó trưởng ban pháp chế HĐND huyện; đại biểu HĐND thị trấn khóa I; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể; Bí thư, trưởng phố, trưởng ban công tác MT tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

Anh-tin-bai

Đồng chí Văn Doãn Hùng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu ý kiến tại kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND thị trấn Tân Phong đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức chủ tịch UBND đối với ông Văn Doãn Hùng – HUV, BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Huyện và BCH Đảng bộ thị trấn tặng hoa cho đồng chí Văn Doãn Hùng – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Tiếp đó, HĐND thị trấn Tân Phong đã tiến hành quy trình bầu Chủ tịch UBND thị trấn khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Đoàn Đình Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong với 26/26 phiếu bầu (đạt tỷ lệ 100%).

Các đại biểu HĐND thị trấn bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND thị trấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Đình Tùng, Chủ tịch UBND  thị trấn Tân Phong khẳng định: Trên cương vị mới sẽ nỗ lực, phấn đấu, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo thành phố tiền nhiệm; tận tâm, tận lực, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cống hiến cho sự phát triển đi lên của thị trấn. Nhanh chóng tiếp cận công việc, nắm bắt tình hình tại địa phương, cơ sở, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phong xây dựng hệ thống chính quyền từ thị trấn đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Đồng chí mong muốn nhận được sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, của cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân thị trấn để đưa thị trấn ngày càng phát triển.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đoàn Đình Tùng, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Huyện và thị trấn chúc mừng đồng chí Đoàn Đình Tùng, Chủ tịch UBND thị trấn.

Bùi Thúy - CCVHXH
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TÂN PHONG - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Thị trấn Tân Phong - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa Tel: ; Fax:
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn
Người phát ngôn: Ông Văn Doãn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.