Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Thị trấn Tân Phong: Kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do mưa lũ con bão số 3 gây ra
Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”, chiều 11/9/2024 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Tân Phng tổ chức chương trình vận động ủng hộ, chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Những ngày qua, cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão đã để lại những hậu quả nặng nề về người và tài sản của nhân dân các tỉnh phía Bắc. Trong đó, đợt lũ lụt, sạt lở đất do hoàn lưu sau bão đã và đang gây ra nhiều hậu quả đặc biệt nghiêm trọng cho tính mạng, tài sản của Nhân dân các tỉnh phía Bắc

Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo” và hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra,  Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Tân Phong kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, LLVT, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, DN và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ.

Sau lời kêu gọi vận động ủng hộ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn cùng cán bộ, công chức, các ban, ngành, đoàn thể, LLVT cấp ủy chị bộ, tổ an ninh trật tự đã tham gia quyên góp được trên 19.000.000 đồng

Một số hình ảnh tại Lễ phát động ủng hộ

Bùi Thúy - CCVHXH
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TÂN PHONG - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Thị trấn Tân Phong - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa Tel: ; Fax:
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn
Người phát ngôn: Ông Văn Doãn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.